Học Nghề Tóc, Nên Hay Không??

Học cắt tóc - thoả mãn sự sáng tạo của bạn

Khó mà phủ nhận rằng học nghề tóc đang là một trong những nghề hot nhất hiện nay. Theo nhu cầu làm đẹp tăng một cách đột biến trong những năm gần đây, mỗi năm có hơn 3000 ngàn salon mở ra trên khắp đất nước, khiến cho nghề tóc trở nên vô cùng “khát” nhân lực. Chính vì thế mà một thợ cắt tóc giỏi rất khó thất nghiệp. 

Câu hỏi được đặt ra ở đây là làm thế nào để theo học nghề tóc? 

Ở vài thập niên trước, một người thợ cắt tóc sẽ bắt đầu vào nghề bằng cách phụ việc tại một tiệm tóc nào đó. Hàng ngày theo phụ việc cho thợ chính, quan sát thợ chính làm tóc cho khách và từ đó đúc kết kinh nghiệm. Sau một thời gian được thợ chính dẫn dắt, chỉ dạy thì có thể thực hành trên đầu tóc của khách.

Học làm tóc cơ bản và nội dung đào tạo khoá học
Học làm tóc cơ bản và nội dung đào tạo khoá học

Nhưng ở thời đại này, mọi chuyện đã khác. Bạn vẫn có thể bắt đầu vào nghề với hướng đi như trên, nhưng không đảm bảo rằng bạn sẽ tiếp thu nhanh và có cơ hội được rèn luyện tay nghề. Thông thường, mất từ khoảng 3 – 5 năm làm “chân chạy vặt” ở tiệm, sau đó bạn mới có đủ “vốn” để theo học hỏi các kỹ thuật tạo kiểu tóc của thợ chính. Và bạn nên nhớ rằng, ở thời đại mà mỗi người thợ tóc đều cạnh tranh với nhau, thì ít ai có thể truyền thụ tất cả những gì mà họ biết cho bạn. Như thế bạn lại càng mất thời gian hơn nữa.

Và nếu như bạn không có “vốn” vào nghề, mức thu nhập của bạn sẽ không cao. Thông thường mức lương cơ bản của thợ phụ tóc mới vào nghề sẽ từ 3 – 4,5 triệu VNĐ, phần còn lại phụ thuộc vào tiền típ và hoa hồng mà tiệm chia cho bạn (nếu có). Trong khi đó mức thu nhập trung bình của thợ phụ có tay nghề sẽ từ 8 triệu – trên 10 triệu VNĐ và của thợ chính sẽ từ trên 15 triệu đến trên 30 triệu VNĐ.

Tiệp Nguyễn Hair Salon & Academy Tuyển Học Viên Học Nghề Cắt Tóc

Vì sao học nghề tóc đang là xu hướng ngày nay? nên lựa chọn học nghề tóc ở đâu??
Học viên học tóc khoá 89 tại Tiệp Nguyễn Academy

Tiệp Nguyễn Academy tuyển sinh khoá 89 học thợ chính chuyên xoăn, nhuộm và cắt . Làm được hết mọi chất tóc kể cả tóc nát cháy khô sơ . Khoá học nghề tóc này gồm có :

Cấu trúc sợi tóc Việt Nam

+ Nhập môn hoá chất , nguyên lý hoạt động của hoá chất

+ Phân tích chất tóc : sợi mảnh , tóc hư tổn , tóc sử lý sai hoá chất , tóc đã sử lý qua hoá chất , tóc nhuộm đen hay kim loại

+ Nhuộm thông thường , nhuộm màu thời trang , nhuộm chuyển tone nóng sang lạnh , khử đen hay màu kim loại . Nhuộm Ombre , nhuộm 3D , nhuộm Deep to Light

+ Làm xoăn trên hình mẫu 4 đầu thông dụng nhất ( S , J , O , C )

– xoăn lọn to bồng bềnh

– xoăn sóng nước

– xoăn Hàn Quốc

– xoăn đầu ngang

+ Kỹ thuật xoăn mới nhất 2021 xoăn vật lý

+ Tài liệu cắt Tony & Guy và Vidal Sassoon.

+ Chiến lược kinh doanh cho Salon và kế hoạch phát triển Salon .

Học nghề tóc để làm nghề chứ không học để biết

Thời Gian Đào Tạo Học Cắt Tóc:

• Ca 1: 9h00 – 12h00 (giờ học linh động)

• Ca 2: 13h00 – 16h00 (giờ học linh động)

• Ca 3: 17h00 – 20h00 (giờ học linh động)

✭ Thời Gian Nhập Họcliên tục các ngày trong tháng

✭ Cấp Bằng Tốt Nghiệp Thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.(Sau khi kết thúc khóa học, Học Viên đươc cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề. Chứng chỉ này được ng nhận trên toàn quốc. Bạn có thể làm việc tại các Trung Tâm làm đẹp, mở một Salon cho riêng mình.)

✭ Hồ Sơ Nhập học: Phiếu đăng ký học + Bản photo chứng minh thư ( Chứng minh thư bản gốc nếu ở ký túc xá)

Tặng 15 suất miễn phí chỗ ở cho học viên học nghề tóc ở xa đăng ký sớm nhất ( đăng ký nhanh ko hết chỗ nha các bạn)

HỌC VIỆN QUỐC TẾ TIỆP NGUYỄN ACADEMY

TIỆP NGUYỄN HAIR SALON

38B – LÝ NAM ĐẾ – HOÀN KIẾM – HÀ NỘI

LIÊN HỆ : 0914885587

Leave Comments

0914885587
0914885587