HỌC NGHỀ TÓC TIỆP NGUYỄN 2024

Để trở thành thợ cắt chính, người học cần trải qua 2 giai đoạn: Học nghề chính chuyên và thực tập với vị trí thợ phụ làm tóc. Cụ thể thời gian học cắt tóc nữ để trở thành thợ chính sẽ dao động từ 6 – 14 tháng. Trong đó, bạn sẽ phải mất 6 – 12 tháng để tham gia khóa học chính chuyên và tầm 2 tháng để làm việc với vị trí thợ phụ trong salon làm tóc

Học cắt tóc nữ bao lâu được làm thợ chính?
Học cắt tóc nữ bao lâu được làm thợ chính?

Đối với khóa học chính chuyên, trong 6-12 tháng này, bạn sẽ được học tất cả mọi kỹ năng, kiến thức cần có của 1 thợ tạo mẫu tóc từ lý thuyết đến thực hành và mọi phương pháp làm tóc hiện đại nhất trên thị trường. Liên tục tác nghiệp trên tóc giả và tóc thật. Không những thế, 6 – 12 tháng này học viên còn được rèn luyện bản thân, tích lũy kinh nghiệm, phong cách làm việc để trở thành thợ cắt tóc trong tương lai.

Thời gian đào tạo khoá học cắt tóc từ 6 – 12 tháng

2 tháng làm thợ phụ rất quan trọng, học viên có thể lựa chọn làm việc tại các salon để học văn hóa và phong cách làm việc tại salon. Công việc của bạn chính là hỗ trợ các thợ chính, nhà tạo mẫu tóc cho đến khi đạt các tiêu chí của một thợ cắt tóc nữ chính. Ngay lúc này, bạn đã trở thành thợ cắt tóc chuyên nghiệp.

Đây là thời gian học cắt tóc lý tưởng để trở thành thợ chính. Trong nhiều trường hợp, thời gian học của mỗi người sẽ khác nhau, có thể bị kéo dài, nhưng cũng có thể được rút ngắn tùy vào khả năng học. Sẽ có một số yếu tố ảnh hưởng đến học làm tóc nữ mất bao lâu. Tuy nhiên muốn đạt được kết quả tốt nhất và thu hút được nhiều nhà tuyển dụng, bạn cần cố gắng, nỗ lực hết mình.

Tiệp Nguyễn Hair Salon & Academy Tuyển Học Viên Học Nghề Tóc

Vì sao học nghề tóc đang là xu hướng ngày nay? nên lựa chọn học nghề tóc ở đâu??
Học viên học tóc khoá 89 tại Tiệp Nguyễn Academy

Tiệp Nguyễn Academy tuyển sinh khoá 89 học thợ chính chuyên xoăn, nhuộm và cắt . Làm được hết mọi chất tóc kể cả tóc nát cháy khô sơ . Khoá học nghề tóc này gồm có :

Cấu trúc sợi tóc Việt Nam

+ Nhập môn hoá chất , nguyên lý hoạt động của hoá chất

+ Phân tích chất tóc : sợi mảnh , tóc hư tổn , tóc sử lý sai hoá chất , tóc đã sử lý qua hoá chất , tóc nhuộm đen hay kim loại

+ Nhuộm thông thường , nhuộm màu thời trang , nhuộm chuyển tone nóng sang lạnh , khử đen hay màu kim loại . Nhuộm Ombre , nhuộm 3D , nhuộm Deep to Light

+ Làm xoăn trên hình mẫu 4 đầu thông dụng nhất ( S , J , O , C )

– xoăn lọn to bồng bềnh

– xoăn sóng nước

– xoăn Hàn Quốc

– xoăn đầu ngang

+ Kỹ thuật xoăn mới nhất 2021 xoăn vật lý

+ Tài liệu cắt Tony & Guy và Vidal Sassoon.

+ Chiến lược kinh doanh cho Salon và kế hoạch phát triển Salon .

Học cắt tóc để làm nghề chứ không học để biết

Thời Gian Đào Tạo Học Tóc:

• Ca 1: 9h00 – 12h00 (giờ học linh động)

• Ca 2: 13h00 – 16h00 (giờ học linh động)

• Ca 3: 17h00 – 20h00 (giờ học linh động)

✭ Thời Gian Nhập Họcliên tục các ngày trong tháng

✭ Cấp Bằng Tốt Nghiệp Thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.(Sau khi kết thúc khóa học, Học Viên đươc cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề. Chứng chỉ này được ng nhận trên toàn quốc. Bạn có thể làm việc tại các Trung Tâm làm đẹp, mở một Salon cho riêng mình.)

✭ Hồ Sơ Nhập học: Phiếu đăng ký học + Bản photo chứng minh thư ( Chứng minh thư bản gốc nếu ở ký túc xá)

Tặng 15 suất miễn phí chỗ ở cho học viên học nghề tóc ở xa đăng ký sớm nhất ( đăng ký nhanh ko hết chỗ nha các bạn)

HỌC VIỆN QUỐC TẾ TIỆP NGUYỄN ACADEMY

TIỆP NGUYỄN HAIR SALON

38B – LÝ NAM ĐẾ – HOÀN KIẾM – HÀ NỘI

LIÊN HỆ : 0914885587

Leave Comments

0914885587
0914885587