Học cắt tóc nam hay tóc nữ tốt hơn??

Thời gian học nghề lâu hơn

Rất nhiều người muốn thỏa sức sáng tạo với mái tóc của mình, nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu với việc học cắt tóc nữ. Những câu hỏi như học cắt tóc nữ mất bao lâu hay lợi ích gì so với học cắt tóc nam? Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ nhất về câu hỏi này.

Nên học nghề tóc nam hay tóc nữ
Nên học nghề tóc nam hay tóc nữ

Ngày nay, cắt tóc đang được xem như một công việc nghệ thuật. Nhiều thợ cắt tóc đã trở nên nổi tiếng và có các cuộc triển lãm cho các kiểu tóc của họ. Hơn nữa, xã hội bắt đầu có cái nhìn thoáng hơn về nghề cắt tóc, mọi người cũng dần chú ý đến những xu hướng tóc mới và mong muốn có được. Đó là lý do tại sao nhiều người có ước mơ trở thành một thợ cắt tóc chuyên nghiệp.

Nên học cắt tóc nữ hay học cắt tóc nam?

Đặc điểm của tóc phụ nữ và nam giới rất khác nhau và quá trình đào tạo cũng khác nhau. Nếu bạn có nhiều thời gian, khả năng tài chính và sự kiên trì thì có thể chọn cắt tóc nữ. Mặc dù cần kiên nhẫn để học cắt cho bất kỳ người đàn ông hay phụ nữ nào, nhưng học cắt cho phụ nữ lại mất nhiều hơn thế. Dưới đây là một số khó khăn khi bạn học tóc nữ:

Thời gian đào tạo học cắt tóc nữ dài hơn

Thông thường đối với học viên học tóc nam thì từ 3 tháng đến 1 năm là các bạn có thể thực hành. Còn cắt tóc nữ thì thời gian đào tạo sẽ lâu hơn. Bạn sẽ mất từ ​​9 tháng – 2 năm để có thể hành nghề.

Điều đó không có nghĩa là học tóc nam sơ sài hơn học tóc nữ. Sự khác biệt này là do đặc điểm của tóc nữ phức tạp hơn rất nhiều, và khách hàng nữ thường có yêu cầu rất cao.

Thời gian học nghề lâu hơn
Thời gian học nghề lâu hơn

Trong khi đó, đặc điểm của tóc nam là dễ xử lý hơn. Sự chuyên môn hóa và độ khó không quá phức tạp. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì cắt tóc nam là một lựa chọn hoàn toàn xứng đáng. Nếu bạn vẫn muốn học tóc nữ nhưng chưa đủ tự tin thì cũng có thể học tóc nam trước. Như vậy, sau khi tập một thời gian, bạn sẽ cảm thấy đủ chuyên nghiệp để chuyển sang làm tóc nữ. Nói chung, có rất nhiều lựa chọn để bạn đến điểm đến mong muốn.

Chi phí cao, rủi ro

Học phí đào tạo một khóa học cắt tóc nữ cao gấp 3-4 lần học tóc nam. Số tiền này không phải ai cũng có. Có những trung tâm dạy cắt tóc với mức học phí rẻ chỉ khoảng 6-7 triệu đồng / khóa học. Nhưng có những trung tâm có mức học phí cao hơn, từ 10 – 20 triệu đồng / khóa học thậm chí với những khóa học cấp tốc, học phí học tóc có thể lên đến 30 – 40 triệu đồng đồng trở lên.

Tiệp Nguyễn Hair Salon & Academy Tuyển Học Viên Học Nghề Tóc

Vì sao học nghề tóc đang là xu hướng ngày nay? nên lựa chọn học nghề tóc ở đâu??
Học viên học tóc khoá 89 tại Tiệp Nguyễn Academy

Tiệp Nguyễn Academy tuyển sinh khoá 89 học thợ chính chuyên xoăn, nhuộm và cắt . Làm được hết mọi chất tóc kể cả tóc nát cháy khô sơ . Khoá học nghề tóc này gồm có :

Cấu trúc sợi tóc Việt Nam

+ Nhập môn hoá chất , nguyên lý hoạt động của hoá chất

+ Phân tích chất tóc : sợi mảnh , tóc hư tổn , tóc sử lý sai hoá chất , tóc đã sử lý qua hoá chất , tóc nhuộm đen hay kim loại

+ Nhuộm thông thường , nhuộm màu thời trang , nhuộm chuyển tone nóng sang lạnh , khử đen hay màu kim loại . Nhuộm Ombre , nhuộm 3D , nhuộm Deep to Light

+ Làm xoăn trên hình mẫu 4 đầu thông dụng nhất ( S , J , O , C )

– xoăn lọn to bồng bềnh

– xoăn sóng nước

– xoăn Hàn Quốc

– xoăn đầu ngang

+ Kỹ thuật xoăn mới nhất 2021 xoăn vật lý

+ Tài liệu cắt Tony & Guy và Vidal Sassoon.

+ Chiến lược kinh doanh cho Salon và kế hoạch phát triển Salon .

Học cắt tóc để làm nghề chứ không học để biết

Thời Gian Đào Tạo Học Tóc:

• Ca 1: 9h00 – 12h00 (giờ học linh động)

• Ca 2: 13h00 – 16h00 (giờ học linh động)

• Ca 3: 17h00 – 20h00 (giờ học linh động)

✭ Thời Gian Nhập Họcliên tục các ngày trong tháng

✭ Cấp Bằng Tốt Nghiệp Thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.(Sau khi kết thúc khóa học, Học Viên đươc cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề. Chứng chỉ này được ng nhận trên toàn quốc. Bạn có thể làm việc tại các Trung Tâm làm đẹp, mở một Salon cho riêng mình.)

✭ Hồ Sơ Nhập học: Phiếu đăng ký học + Bản photo chứng minh thư ( Chứng minh thư bản gốc nếu ở ký túc xá)

Tặng 15 suất miễn phí chỗ ở cho học viên học nghề tóc ở xa đăng ký sớm nhất ( đăng ký nhanh ko hết chỗ nha các bạn)

HỌC VIỆN QUỐC TẾ TIỆP NGUYỄN ACADEMY

TIỆP NGUYỄN HAIR SALON

38B – LÝ NAM ĐẾ – HOÀN KIẾM – HÀ NỘI

LIÊN HỆ : 0914885587

 

Leave Comments

0914885587
0914885587