Học nghề tóc cần lưu ý những điều gì? Nên học nghề tóc ở đâu chất lượng nhất??

học nghề tóc, dạy nghề tóc, học cắt tóc, học tóc nam, học tóc nữ

Để giúp bạn có thể an tâm hơn trong việc theo học nghề tóc,Tiệp Nguyễn Academy sẽ cung cấp ngay cho bạn những điều cần biết khi học nghề cắt tóc.

1/ Cần phải có sức khỏe tốt, đôi mắt sáng 

Sức khỏe là điều vô cùng cần thiết với tất cả các ngành nghề và đặc biệt với nghề cắt tóc thì sức khỏe và đôi mắt sáng lại càng quan trọng hơn. Khi theo nghề cắt tóc bạn phải làm việc trên 8 tiếng trung bình từ 12 – 16 tiếng mỗi ngày. Vào những mùa khách đông thì có thể nhiều hơn và tần suất làm việc cũng sẽ cao hơn.

Một sức khỏe tốt, một đôi mắt sáng là vốn liếng vô cùng quý giá với nghề.

2/ Có cái nhìn thẩm mỹ

Cái nhìn thẩm mỹ vô cùng quan trọng vì nó sẽ quyết định tạo ra nhiều sản phẩm khác biệt và ấn tượng với khách hàng. Ngoài mặt chuyên môn thì đây chính là điểm nhấn dành riêng cho mỗi người học. Nếu có cái nhìn thẩm mỹ bạn sẽ dễ dàng đưa ra các phương án, các ý tưởng làm hài lòng khách hàng.

3/ Lựa chọn điểm dạy nghề uy tín

Việc học nghề cắt tóc không quá khó tuy nhiên để tồn tại với nghề thì lại rất khó. Thông thường thời gian học nghề tóc khoảng 6 tháng vậy nên hãy chọn cho mình 1 địa điểm học nghề thật uy tín để có thể học hết tất cả những kiến thức chuyên môn về tóc.

4/ Kiên trì và tỉ mỉ 

Bất kể ngành nghề nào cũng phải đi từ cơ bản đến nâng cao vậy nên có thể khi vừa mới bước vào học nghề tóc bạn sẽ thấy nản vì giáo viên chỉ cho bạn thực hiện đi thực hiện lại 1 vài thao tác cắt đơn giản. Tuy nhiên đây chính là nền tảng cho bước đi của bạn sau này. Vậy nên hãy bắt đầu theo học nghề tóc thật nghiêm túc và tỉ mỉ trong từng khâu, từng giai đoạn bạn nhé.

Học nghề tóc ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể theo học nghề tóc ở các trung tâm đào tạo nghề tóc hoặc các học viện tóc phổ biến tại các thành phố lớn. Trong đó, Tiệp Nguyễn Academy là một trong những đơn vị nổi bật nhất. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về nghề tóc, đảm bảo đầu ra có sự hiểu biết về các vấn đề về tóc và giải pháp khắc phục. Ngoài ra, Tiệp Nguyễn Academy cũng cung cấp cho bạn những kiến thức và thực hành cắt, uốn, nhuộm, hấp hay phục hồi tóc hiện đại và chất lượng nhất.

Tiệp Nguyễn Academy chuyên đào tạo về nghề tóc uy tín tại Việt Nam

Trên đây là những điều cơ bản nhất cho bạn khi quyết định theo học nghề tóc. Hy vọng bạn sẽ chủ động trang bị cho mình những điều tốt nhất để có thể theo đuổi đam mê và sống trọn với nghề!

HỌC VIỆN QUỐC TẾ TIỆP NGUYỄN  ACADEMY
TIỆP NGUYỄN HAIR SALON
38B – LÝ NAM ĐẾ – HOÀN KIẾM – HÀ NỘI
LIÊN HỆ : 0914885587

Leave Comments

0914885587
0914885587