Học nghề tóc và những điều cần nắm rõ

Tại sao nên học cắt tóc thời điểm hiện tại??

Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Nhiều người đã có sự nghiệp thành công. Ngoài ra, nhiều người tìm đến giáo dục phổ thông, hay đối với bài viết này là học nghề tóc nói riêng, thay vì chọn học đại học 2-4 năm. Tuy là một nghề phổ thông nhưng đây cũng là một công việc trong ngành làm đẹp nên nhu cầu và khả năng trở thành một chuyên viên làm đẹp của sinh viên là rất lớn.

Trước khi đặt cho mình câu hỏi “học làm tóc có khó không?” thì điều đó phụ thuộc vào tay nghề của mỗi cá nhân. Bởi vì mỗi người đều có những kỹ năng và phẩm chất khác nhau. Hãy xem những kỹ năng cần có để trở thành thợ cắt tóc và tự quyết định xem bạn có nên học cắt tóc hay không.

Để thành công trong nghề tóc, thợ làm tóc cần có nhiều kỹ năng cứng và mềm, bao gồm:

Lắng nghe tích cực:

Điều này có nghĩa là khả năng tập trung vào giao tiếp bằng lời nói. Kỹ năng này rất quan trọng để hiểu đầy đủ các mối quan tâm và yêu cầu của khách hàng trong quá trình tư vấn trước khi thẩm mỹ viện. Lắng nghe tích cực không chỉ bao gồm giao tiếp bằng lời nói mà còn cả các tín hiệu phi ngôn ngữ như ngôn ngữ cơ thể và nét mặt.

học tóc nữ, học cắt tóc, học nghề tóc, dạy nghề tóc, hoc cat toc, hoc nghề tóc, hoc toc, học tóc nam, dạy nghề tóc, dạy tóc nữ, dạy tóc nam, học cắt tóc, học tóc nữ chuyên nghiệp, học làm tóc, hoc lam toc, day nghe toc,
học tóc nữ, học cắt tóc, học nghề tóc, dạy nghề tóc, hoc cat toc

Dịch vụ khách hàng:

Các nhà tạo mẫu thường phục vụ khách hàng cá nhân, vì vậy điều quan trọng là phải có kỹ năng phục vụ khách hàng tốt. Điều này bao gồm khả năng lắng nghe cẩn thận các yêu cầu của khách hàng, đưa ra đề xuất và duy trì tính chuyên nghiệp.

Điều này bao gồm các kỹ năng quản lý thời gian để giữ một lịch trình nghiêm ngặt. Dịch vụ khách hàng cũng có nghĩa là hiểu và giới thiệu sản phẩm cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

Tiệp Nguyễn Hair Salon & Academy Tuyển Học Viên Học Nghề Cắt Tóc

Vì sao học nghề tóc đang là xu hướng ngày nay? nên lựa chọn học nghề tóc ở đâu??
Học viên học tóc khoá 89 tại Tiệp Nguyễn Academy

Tiệp Nguyễn Academy tuyển sinh khoá 89 học thợ chính chuyên xoăn, nhuộm và cắt . Làm được hết mọi chất tóc kể cả tóc nát cháy khô sơ . Khoá học nghề tóc này gồm có :

Cấu trúc sợi tóc Việt Nam

+ Nhập môn hoá chất , nguyên lý hoạt động của hoá chất

+ Phân tích chất tóc : sợi mảnh , tóc hư tổn , tóc sử lý sai hoá chất , tóc đã sử lý qua hoá chất , tóc nhuộm đen hay kim loại

+ Nhuộm thông thường , nhuộm màu thời trang , nhuộm chuyển tone nóng sang lạnh , khử đen hay màu kim loại . Nhuộm Ombre , nhuộm 3D , nhuộm Deep to Light

+ Làm xoăn trên hình mẫu 4 đầu thông dụng nhất ( S , J , O , C )

– xoăn lọn to bồng bềnh

– xoăn sóng nước

– xoăn Hàn Quốc

– xoăn đầu ngang

+ Kỹ thuật xoăn mới nhất 2021 xoăn vật lý

+ Tài liệu cắt Tony & Guy và Vidal Sassoon.

+ Chiến lược kinh doanh cho Salon và kế hoạch phát triển Salon .

Học cắt tóc để làm nghề chứ không học để biết

Thời Gian Đào Tạo Học Cắt Tóc:

• Ca 1: 9h00 – 12h00 (giờ học linh động)

• Ca 2: 13h00 – 16h00 (giờ học linh động)

• Ca 3: 17h00 – 20h00 (giờ học linh động)

✭ Thời Gian Nhập Họcliên tục các ngày trong tháng

✭ Cấp Bằng Tốt Nghiệp Thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.(Sau khi kết thúc khóa học, Học Viên đươc cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề. Chứng chỉ này được ng nhận trên toàn quốc. Bạn có thể làm việc tại các Trung Tâm làm đẹp, mở một Salon cho riêng mình.)

✭ Hồ Sơ Nhập học: Phiếu đăng ký học + Bản photo chứng minh thư ( Chứng minh thư bản gốc nếu ở ký túc xá)

Tặng 15 suất miễn phí chỗ ở cho học viên học nghề tóc ở xa đăng ký sớm nhất ( đăng ký nhanh ko hết chỗ nha các bạn)

HỌC VIỆN QUỐC TẾ TIỆP NGUYỄN ACADEMY

TIỆP NGUYỄN HAIR SALON

38B – LÝ NAM ĐẾ – HOÀN KIẾM – HÀ NỘI

LIÊN HỆ : 0914885587

Leave Comments

0914885587
0914885587