Học cắt tóc nữ mất bao nhiêu tiền?Học bao lâu là đủ?

học tóc nữ, học cắt tóc, học nghề tóc, dạy nghề tóc, hoc cat toc, hoc nghề tóc, hoc toc, học tóc nam, dạy nghề tóc, dạy tóc nữ, dạy tóc nam, học cắt tóc, học tóc nữ chuyên nghiệp, học làm tóc, hoc lam toc, day nghe toc, hoc làm tóc, học nghề tóc nữ, hoc nghề tóc, hoc tóc nu, học tóc giá rẻ, học nghề tóc giá rẻ, học tóc ở đâu, học tóc hà nội, học nghề tóc uy tín, học làm tóc, học nghề tóc giá bao nhiêu, học uốn tóc, học nhuộm tóc, hoc uốn tóc nữ, học uốn tóc nữ, học nhuộm, học uốn, khoá tóc nữ, học nghe tóc, day nghề toc, học tóc ở đâu, học cắt tóc cho nữ, học cắt tóc hà nội, Học làm tóc, học làm tóc nữ, học ngề tóc, hoc nghề cắt tóc, học nghề làm tóc, học nghề tóc giá rẻ, học nghề tóc hà nội, hoc nghề tóc nam, học nghề tóc ở đâu, hoc nghề tóc nữ, hoc cắt tóc nam, học cắt tóc ở đâu, học ngề tóc, học làm tóc nữ, học nhuộm tóc, học nhuộm tóc nữ, học tóc nam, Học tóc Hà Nội, học tóc giá rẻ, học tóc cấp tốc, học tóc nữ cơ bản, Học viện tóc, Khoá học tóc nữ,

Trong thế giới ngày nay, khi đời sống con người được nâng cao cùng với sự phát triển kinh tế, chúng ta luôn hướng đến tiêu chuẩn “ăn ngon mặc đẹp” hơn là chỉ “ăn no mặc ấm”. Vì lý do này mà ngành thời trang như quần áo, giày dép, túi xách… mà cả ngành làm đẹp muôn màu muôn vẻ, trong đó có học cắt tóc đang phát triển rất mạnh mẽ…

Nhiều bạn nắm được nhu cầu thị trường và mong muốn, đam mê mang cái đẹp đến với thế giới lại nhìn xa trông rộng vào sự phát triển của ngành này. Giống như Justin Marjan, Frédéric Fekai và Orlando Pita, nhiều người đã nhen nhóm ước mơ trở thành một thợ làm tóc chuyên nghiệp. Học cắt tóc nữ là một trong những ngành nghề đang được rất nhiều sự quan tâm phát triển hiện nay.

Học cắt tóc nữ bao nhiêu tiền?

Xét về chi phí học cắt tóc nữ tại các trung tâm, trường học uy tín hiện nay mức giá trung bình khoảng 5-10 triệu/khóa. Thông thường, phí này là trọn gói nên không thể phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Tuy nhiên, bạn phải hỏi thông tin chi tiết khi đăng ký.

học nghề tóc, dạy nghề tóc, học cắt tóc, học tóc nam, học tóc nữ
học nghề tóc, dạy nghề tóc, học cắt tóc, học tóc nam, học tóc nữ

Một số trường đào tạo nghề tóc, đặc biệt là Tiệp Nguyễn Academy, bao gồm tất cả các chi phí trong học phí bạn phải trả, vì vậy bạn không phải tốn tiền mua hàng hoặc đóng tiền khi học.
Ngoài ra, Trường dạy nghề tóc chuyên nghiệp Tiệp Nguyễn Academy có chương trình giảm học phí cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn để chắp cánh ước mơ.

Mất bao lâu để thành thạo việc cắt tóc nữ?

Một người phụ nữ mất bao lâu để học cách cắt tóc Đây là câu hỏi được hầu hết những người mới bắt đầu sự nghiệp quan tâm. Bởi vì trong tâm trí của bạn có một hy vọng cao rằng bạn sẽ sớm có thể nghỉ việc và kiếm được một công việc trả lương cho bạn. Do đó, quá trình đào tạo cắt tóc nữ được các trường đào tạo chia thành nhiều giai đoạn, thường là cắt tóc nữ đơn giản và cắt tóc nữ chuyên nghiệp.

Tiệp Nguyễn Hair Salon & Academy Tuyển Học Viên Học Cắt Tóc

Vì sao học nghề tóc đang là xu hướng ngày nay? nên lựa chọn học nghề tóc ở đâu??
Học viên học tóc khoá 89 tại Tiệp Nguyễn Academy

Tiệp Nguyễn Academy tuyển sinh khoá 89 học thợ chính chuyên xoăn, nhuộm và cắt . Làm được hết mọi chất tóc kể cả tóc nát cháy khô sơ . Khoá học nghề tóc này gồm có :

Cấu trúc sợi tóc Việt Nam

+ Nhập môn hoá chất , nguyên lý hoạt động của hoá chất

+ Phân tích chất tóc : sợi mảnh , tóc hư tổn , tóc sử lý sai hoá chất , tóc đã sử lý qua hoá chất , tóc nhuộm đen hay kim loại

+ Nhuộm thông thường , nhuộm màu thời trang , nhuộm chuyển tone nóng sang lạnh , khử đen hay màu kim loại . Nhuộm Ombre , nhuộm 3D , nhuộm Deep to Light

+ Làm xoăn trên hình mẫu 4 đầu thông dụng nhất ( S , J , O , C )

– xoăn lọn to bồng bềnh

– xoăn sóng nước

– xoăn Hàn Quốc

– xoăn đầu ngang

+ Kỹ thuật xoăn mới nhất 2021 xoăn vật lý

+ Tài liệu cắt Tony & Guy và Vidal Sassoon.

+ Chiến lược kinh doanh cho Salon và kế hoạch phát triển Salon .

Học cắt tóc để làm nghề chứ không học để biết

Thời Gian Đào Tạo Học Cắt Tóc:

• Ca 1: 9h00 – 12h00 (giờ học linh động)

• Ca 2: 13h00 – 16h00 (giờ học linh động)

• Ca 3: 17h00 – 20h00 (giờ học linh động)

✭ Thời Gian Nhập Họcliên tục các ngày trong tháng

✭ Cấp Bằng Tốt Nghiệp Thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.(Sau khi kết thúc khóa học, Học Viên đươc cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề. Chứng chỉ này được ng nhận trên toàn quốc. Bạn có thể làm việc tại các Trung Tâm làm đẹp, mở một Salon cho riêng mình.)

✭ Hồ Sơ Nhập học: Phiếu đăng ký học + Bản photo chứng minh thư ( Chứng minh thư bản gốc nếu ở ký túc xá)

Tặng 15 suất miễn phí chỗ ở cho học viên học nghề tóc ở xa đăng ký sớm nhất ( đăng ký nhanh ko hết chỗ nha các bạn)

HỌC VIỆN QUỐC TẾ TIỆP NGUYỄN ACADEMY

TIỆP NGUYỄN HAIR SALON

38B – LÝ NAM ĐẾ – HOÀN KIẾM – HÀ NỘI

LIÊN HỆ : 0914885587

 

Leave Comments

0914885587
0914885587