BẤM MÍ HÀN QUỐC Ở ĐÂU TỐT VÀ UY TÍN ?

Hỏi: Chào bác sĩ, hiện cháu đang có ý định đi bấm mí nhưng không biết bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và uy tín vì thấy ở Hà Nội bây giờ có nhiều thẩm mỹ viện quá. Cháu rất hoang mang về chất lượng của các thẩm mỹ viện cũng như kết quả sau khi bấm mí. Vậy nên muốn được bác sĩ tư vấn cho cháu để cháu chọn được địa chỉ bấm mí Hàn Quốc đẹp ở Hà Nội. Cháu cảm ơn bác sĩ!

(Thu Trà, Nguyên Khang – Cầu Giấy – Hà Nội hỏi)

Trả lời:

Chào bạn Thu Trà, chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về mục giải đáp của Thẩm mỹ Tiệp Nguyễn Luxury Spa. Về khó khăn trong lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt ở đâu đẹp của bạn, chúng tôi sẽ cùng bạn giải quyết vấn đề này.

Trước tiên để đánh giá được đâu là địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ bấm mí hiện nay.

  1. Bấm mí mắt là công nghệ có xuất xứ từ Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ tạo mắt hai mí có xuất xứ từ Hàn Quốc. Kỹ thuật này hoàn toàn khác biệt so với phương pháp cắt mí mắt, bởi phương pháp này không đụng đến dao kéo, không cắt rạch và bóc tách nên không gây đau hay để lại sẹo xấu. Chỉ cần một dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí thứ hai.

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp tại Hà Nội

Tiệp Nguyễn Luxury Spa – Giải đáp bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp

Bấm mí hay nhấn mí mắt hiện nay ngày càng được nhiều người ưa chuộng và tin dùng vì những thao tác thực hiện đơn giản, cùng với thủ thuật đơn giản hóa, kết hợp với vật liệu nhấn mí hiện đại kết hợp với thao tác nhẹ nhàng, cẩn thận của bác sĩ sẽ giúp bạn có được một đôi mắt tươi trẻ, tự nhiên.

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc phù hợp với những người trong độ tuổi từ 18- 30 tuổi nên được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ. Hiểu được nhu cầu đó, hàng loạt cơ sở thẩm mỹ mọc lên ở khắp nơi, vì vậy mà chọn lựa bấm mí ở đâu đẹp Hà Nội gặp nhiều khó khăn và tạo nên một “làn sóng” lớn.

Để có được lựa chọn chính xác được địa chỉ bấm mí mắt ở đâu đẹp không còn khó khăn, các chuyên gia, bác sĩ khuyên bạn nên căn cứ vào những tiêu chí quan trọng sau.

– Tiêu chí đầu tiên là bạn nên chọn những địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Sở y tế Hà Nội, và giấy phép hoạt động của ngành thẩm mỹ. Giữa hàng ngàn cơ sở thẩm mỹ hiện nay tại Hà Nội, chỉ có 33 thẩm mỹ viện được cấp phép hoạt động.

– Đội ngũ y bác sĩ phải được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là phải có giấy phép hành nghề. Đây là một yếu tố hàng đầu để bạn quyết định chọn được bấm mí ở đâu đẹp Hà Nội.

– Cơ sở thẩm mỹ đó đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, luôn đi đầu trong việc chuyển giao công nghệ thẩm mỹ của những nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Hoa Kỳ…

– Sử dụng các loại máy móc và trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn.

– Là địa chỉ luôn có được sự tôn vinh, yêu thích của khách hàng về chất lượng dịch vụ.

– Phiếu bảo hành dịch vụ của thẩm mỹ đảm bảo sự an toàn cho khách hàng yên tâm làm đẹp.

Bấm mí Hàn Quốc đẹp ở Hà Nội

Tiệp Nguyễn Luxury Spa – Bấm mí Hàn Quốc đẹp ở Hà Nội

Đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên về địa chỉ bấm mí đẹp hay bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp, Thẩm mỹ Tiệp Nguyễn Luxury Spa tự hào là 1 thẩm mỹ viện uy tín, nhấn mí đẹp, an toàn cho chị em phụ nữ, mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho mọi khách hàng.

Tại Hà Nội, hiện có không ít cơ sở thẩm mỹ sử dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc, tuy nhiên bạn Trà sẽ hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ bấm mí mắt tại Thẩm mỹ Tiệp Nguyễn Luxury Spa. Hai bác sĩ phụ trách chuyên môn từng tốt nghiệp khoa phẫu thuật tạo hình trường ĐH Y Hà Nội, từng tu nghiệp nhiều năm ở Hàn Quốc. Hiện nay, cả hai bác sĩ đã trở thành thành viên chính thức của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Tiệp Nguyễn Luxury Spa. Giỏi về kỹ thuật chuyên môn, giàu về kinh nghiệm và luôn tận tâm với nghề, nhiệt tình với khách hàng, mỗi năm Thẩm mỹ Tiệp Nguyễn Luxury Spa thực hiện bấm mí mắt thành công cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước.

Với những chia sẻ trên đây về tiêu chí xác định địa chỉ bấm mí hay nhấn mí ở đâu đẹp, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn giải quyết được khó khăn lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt đẹp và bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất để bấm mí Hàn Quốc đẹp cho mình.

 

Leave Comments

0914885587
0914885587