Học nghề tóc cơ bản cho người mới cần có những gì???

Học cắt tóc nam nữ, học cắt tóc nhannhất, học cắt tóc nữ hà nội, học cắt tóc nữ học đước không, học cắt tóc ở đâu, học cắt tóc tại hà nội, Học làm tóc, học làm tóc nữ, học ngề tóc, hoc nghề cắt tóc, hoc nghề cắt tóc nam, học nghề làm tóc, Học nghề tóc, học nghề tóc bao lâu ra nghề, học nghề tóc bao nhiêu, học nghề tóc bao nhiêu tiền, học nghề tóc có nhanh không, học nghề tóc giá rẻ, học nghề tóc hà nội, học nghề tóc hà nội giá rẻ, học nghề tóc mất bao lâu, hoc nghề tóc nam, học nghề tóc nam chuyên nghiệp, học nghề tóc nam nhanh chóng, học nghề tóc nâng cao, hoc nghề tóc nữ, học nghề tóc nữ chuyên nghiệp, học nghề tóc nữ giá rẻ, học nghề tóc ở đâu Hà Nội, học nghề tóc ở hà nội, học nghề tóc tại hà nội, học nghề tóc uy tín, học nghề tóc uy tín Hà Nội, học nghề tóc uy tín ở Hà Nội, học tóc nam, học tóc nam nữ nâng cao, Học viện tóc

Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra trước nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng cao của các tiệm cắt tóc, salon tóc hiện nay. Trung bình, cứ mỗi năm sẽ có hơn 3000 salon tóc lớn nhỏ mở ra trên khắp đất nước. Điều này phần nào minh chứng cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng Việt Nam đang ngày một tăng cao. Bên cạnh đó, theo tình hình thực tế ngày nay cho thấy, khách hàng cũng rất quan trọng chất lượng dịch vụ của các tiệm tóc.

Khách hàng hiện nay đã không còn muốn để cho thợ phụ đụng chạm vào mái tóc của họ, từ cắt tóc tạo kiểu cho đến các dịch vụ hóa chất như uốn – duỗi – nhuộm hay nối tóc. Sở dĩ điều này xảy ra là vì: nhu cầu làm đẹp và đòi hỏi của khách hàng ngày càng tăng – mà tay nghề và vốn kiến thức của thợ ngày càng suy giảm.

Thật vậy, trung bình cứ 10 người thợ tóc (bao gồm cả thợ chính và thợ phụ) thì chỉ có 2 người được đào tạo bài bản, còn lại đều bắt đầu từ việc phụ giúp trong các tiệm tóc hay salon tóc. Điều này dẫn đến một lỗ hổng trong ngành tóc tại Việt Nam, bởi vì việc “học vẹt” chỉ dựa vào khả năng quan sát và các chia sẻ ít ỏi sẽ khiến cho những ai mới vào nghề lựa chọn sai hướng phát triển, thậm chí phải mất gần 7-10 năm mới có thể lên thợ chính.

Là một nhà tạo mẫu tóc chân chính, có 3 điều quan trọng nhất nhất định phải có: kỹ năngkiến thức  đam mê. Nếu bạn thiếu bất cứ yếu tố nào trong 3 yếu tố đó, bạn sẽ khó có thể thu hoạch được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp trong nghề tóc. Hãy suy nghĩ xa hơn cho những trường hợp sau này, nếu bạn thiếu am hiểu về nghề tóc, bạn rất dễ vướng phải những cái phốt lớn từ phía khách hàng, khiến cho con đường phát triển của bạn gặp rất nhiều trở ngại.

Và bạn thấy đấy, rất nhiều group Facebook, các beauty blogger hay các reviewer đăng hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn bài đánh giá mỗi ngày. Liệu bạn có thể đứng vững nếu liên tục gặp phản hồi không tốt từ phía khách hàng?

Qua đó có thể thấy việc đi học một khóa đào tạo cho người mới vào nghề tóc là điều thật sự cần thiết. Nó không chỉ cung cấp cho bạn những khái niệm về nghề, mà còn là điểm xuất phát cho các kỹ năng quan trọng giúp bạn kiếm tiền sau này: chẳng hạn như cắt tóc, uốn – duỗi – nhuộm, nối tóc, hay thậm chí là gội đầu chuyên nghiệp. Nó thực tế hơn nhiều so với việc đi dọn dẹp ở salon và làm chân chạy vặt mỗi ngày.

Như vậy, đâu mới là nơi đào tạo nghề tốt cho người mới bắt đầu?

Nơi đào tạo học nghề tóc tốt nhất cho người mới bắt đầu là nơi có thể mang lại cho bạn nền vững chắc nhất về cả kiến thức lẫn kỹ năng. Bạn có thể:

• được học tập và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng cao cấp
• giáo trình khoa học được biên soạn bài bản
• lộ trình học tập rõ ràng, khoa học, đảm bảo có thể học 1 kèm 1 nếu như tiến độ không theo kịp giáo án.
• giảng viên là những nhà tạo mẫu danh tiếng có thành tựu trong nghề
• được hướng dẫn đầy đủ các kỹ năng và kiến thức cần thiết. (nhiều nơi hiện nay chỉ dạy kỹ năng, về kiến thức thì không đủ hoặc thậm chí không dạy, khiến cho các bạn học viên không có hiểu biết về các thuật ngữ trong ngành hay không phân biệt được các vấn đề về tóc mà khách đang gặp phải.)
• được chia sẻ các kinh nghiệm thực tiễn từ các nhà tạo mẫu lâu năm trong nghề
• được tham gia các buổi ngoại khóa để rèn luyện tay nghề
• được tiếp xúc với các hãng thuốc lớn có danh tiếng trên thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng
• được đánh giá năng lực qua từng giai đoạn để tìm được phương hướng học tập hiệu quả hơn

Tất cả điều đó đều được Tiệp Nguyễn Academy xây dựng đầy đủ và đưa vào Khóa Học Nghề Tóc Cơ Bản. Đây sẽ là nơi giúp cho bạn có những bước đi đầu tiên vững vàng nhất khi tiến vào nghề tóc, mang đến cho bạn một nền tảng đầy đủ để phát triển con đường sự nghiệp sau này.

Khóa học nghề tóc cơ bản của Tiệp Nguyễn Academy có những gì? 

Lớp Học Cắt Tóc Cơ Bản 

Đến với lớp học cắt tóc cơ bản tại Tiệp Nguyễn Academy, bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật cầm kéo, chia tóc – góc độ cắt tóc, các bài học cắt tóc namcắt tóc nữ với các kiểu tóc phổ biến nhất hiện nay. Với sự giảng dạy trực tiếp của các Hair Stylist chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mang đến cho bạn một nền tảng vững chắc để trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trong tương lai.

Không chỉ giúp bạn nắm bắt về mặt kỹ thuật, khóa học cắt tóc nữ – cắt tóc nam tại Tiệp Nguyễn Academy còn tạo nhiều cơ hội để bạn thực hành nhiều hơn, bao gồm các buổi ngoại khóa nhằm nâng cao tay nghề cho học viên. Toàn bộ chương trình học được xây dựng sát sao với thực thế, kèm theo các buổi kiểm tra và đánh giá của giảng viên trong mỗi giai đoạn để nắm rõ năng lực và hỗ trợ cho từng học viên.

Lớp Học Uốn – Duỗi – Nhuộm Tóc Cơ Bản

Sau khi học cắt tóc xong, học viên sẽ tiếp tục với các bài học uốn – duỗi – nhuộm cơ bản. Tại đây, học viên sẽ được giảng viên giới thiệu từ những kiến thức cơ bản nhất như cách phân biệt chất tóc của khách, dụng cụ thực hiện, cách phân biệt từng loại thuốc và pha thuốc dựa trên mỗi nền tóc khác nhau. Ngoài ra, học viên cũng được học về cách đón tiếp và tư vấn khách tựa như trong thực tế.

Lớp học uốn – duỗi – nhuộm sẽ được phụ trách giảng dạy bởi các nhà tạo mẫu có tay nghề cao, từ đó đem đến cho học viên các “mẹo” hay từ kinh nghiệm làm nghề nhiều năm, để làm sao học viên có thể đạt được thành quả chuẩn nhất, ít “tạch” nhất. Bên cạnh đó, học viên còn được học về các kỹ thuật đang hot nhất hiện nay như uốn lạnh, uốn setting, duỗi tóc trên nền tóc tẩy, kỹ thuật nhuộm trên các nền tóc hay nhuộm phối màu, v.v.

HỌC VIỆN QUỐC TẾ TIỆP NGUYỄN ACADEMY

TIỆP NGUYỄN HAIR SALON

38B – LÝ NAM ĐẾ – HOÀN KIẾM – HÀ NỘI

LIÊN HỆ : 0914885587

1 comments for "Học nghề tóc cơ bản cho người mới cần có những gì???"

Leave Comments

0914885587
0914885587