Học cắt tóc nữ giá bao nhiêu, cần bao nhiêu lâu có thể ra nghề

Học cắt tóc - ngành nghề đang phát triển và thiếu nhân lực

Ngày này, theo nhịp phát triển của nền kinh tế mà đời sống con người chúng ta cũng ngày càng thăng tiến, không còn là “ăn no mặc ấm” nữa mà chúng ta luôn hướng đến tiêu chí “ăn sang mặc đẹp”. Chính bởi vì lẽ đó mà nền công nghiệp làm đẹp phát triển rất mạnh mẽ, muôn màu muôn vẻ, không chỉ riêng ngành thời trang quần áo, giày dép, túi xách bên cạnh đó nghề tóc nam, nữ cũng phát triển không kém cạnh.

Nắm được nhu cầu thị trường cùng với khát khao, đam mê mang cái đẹp đến với thế giới và ánh mắt nhìn xa sự phát triển ngành nghề này nhiều bạn đã nhen nhóm cho mình ước mơ trở thành các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp như Justine Marjan, Frederic Fekkai, Orlando Pita… Học cắt tóc nữ là một trong những ngành hiện nay đang được quan tâm rất nhiều bởi sự phát triển của nó.

Học Cắt Tóc Nữ Bao Nhiêu Tiền

Hiện nay với mức phí học cắt tóc nữ của các trung tâm, trường học uy tín có mức giá trung bình khoảng 5 – 10 triệu cho một khóa. Thông thường mức học phí này đã bao gồm tất cả các chi phí vì thế các bạn có thể không thêm bất kỳ khoản phí nào nữa. Tuy nhiên thì khi đi đăng ký học bạn nên hỏi rõ chi tiết, riêng một số trường đào tạo tóc như Tiệp Nguyễn Academy thì mức học phí bạn đóng đã bao gồm tất cả các chi phí nên bạn không cần bỏ tiền mua hay đóng bất kỳ khoản nào trong quá trình học.
Ngoài ra, trường đào tạo tóc chuyên nghiệp Tiệp Nguyễn Academy còn có các chương trình giảm giá cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn để thắp sáng ước mơ cho các bạn.

Chi phí học nghề tóc rất hợp lý

Học Cắt Tóc Nữ Mất Bao Lâu

Học cắt tóc nữ mất bao lâu? Đây là câu hỏi mà đa số các bạn khi mới bắt đầu vào nghề rất quan tâm, bởi vì một phần các bạn rất mong là mình có thể ra nghề sớm và đi làm kiếm thu nhập. Thì ngày quá trình đào tạo cắt tóc nữ được các trường đào tạo chia khá nhiều giai đoạn, thông thường thì sẽ có khoá cắt tóc nữ cơ bản và khoá cắt tóc nữ chuyên nghiệp. Cắt tóc nữ cơ bản thời gian đào tạo khoảng 40 ngày là các bạn sẽ hoàn thiện khoá học, đối với khoá cắt tóc chuyên nghiệp thì cần nhiều thời gian đào tạo cho các bạn hơn nên khoác học có thể sẽ diễn ra từ 1 tháng rưỡi đến 2 tháng. Khi tham gia khoá học Tiệp Nguyễn Academy nơi bạn có thể yên tâm về trình độ kỹ năng các giảng viên, tại đây các giảng viên dạy học là những người đạt giải lớn trong các cuộc thi quốc gia về làm tóc, du học nước ngoài và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chính vì lẽ đó mà quá trình đào tạo các giảng viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết, rõ ràng và chia sẻ cho các bạn tất cả các kinh nghiệm mà rất ít nơi có thể hướng dẫn các bạn.

Học Cắt Tóc Nữ Là Học Những Gì

Ngành cắt tóc hiện nay không chỉ trong nước mà cả quốc tế đang rất được quan tâm đông đảo. Theo thống kê hằng năm, các trường đào tạo nghề tóc đón nhận rất nhiều bạn trẻ đăng ký và học cắt tóc nữ, tuy nhiên không phải ai cũng biết đầy đủ các công việc của một một thợ làm cắt tóc và sau khi kết thúc khoá học ta sẽ đã có cho mình những kiến thức nào.
Thì hôm nay Tiệp Nguyễn Academy sẽ giới thiệu cho các bạn một số kiến thức mà bạn có thể sẽ được học khi tham gia các khóa đào tạo.

CÁC THAO TÁC CẮT CƠ BẢN 
• Kỹ thuật cầm kéo cắt , kéo tỉa, xoay đầu kéo
• Kỹ thuật chia tóc, góc độ nâng tóc, xước tóc
• Tóc ngang dài
• Tóc ngang bầu
• Lá bầu

CẮT CÁC KIỂU TÓC CHUYÊN NGHIỆP 
• Lá nhọn (Chiếc lá không sole)
• Lá Sole
• Bung tự nhiên
• Bồ câu thường
• Sư tử

CẮT CÁC KIỂU TÓC THỜI TRANG NÂNG CAO 

• Chiếc lá đổ
• Ngang đổ
• Ngang đổ tầng
• Tóc bob phá cách bên tém bên đổ
• Tém tomboy
• Tém nhật
• Tém cao phá cách
• Cắt các dạng mái, ngang, sole, sole Hàn Quốc, mái thưa Hàn Quốc, mái vòng cung, mái bay Hàn Quốc.
Ngoài ra các bạn còn được học tập và hướng dẫn một số phương pháp khác nhằm trau dồi cho bản thân thật nhiều kiến thức, sau khi ra trường các bạn có thể tự tin xin vào bất kì salon nào bạn muốn.

(Tính khéo léo sẽ được rèn luyện trong quá trình học tại học viện tóc)

Kết Luận

Thực tế, khả năng thành thạo các kỹ năng, kiến thức cắt tóc nữ còn phụ thuộc vào các bạn học viên rất nhiều, vì chính các bạn mới là người giúp các bạn có thể thành công trên con đường sự nghiệp. Môi trường dạy học chỉ là bước đệm giúp các bạn chinh phục cuộc hành trình này, chính vì thế dù học bất kỳ nơi nào các bạn cần phải cố gắng luyện tập học hỏi để mỗi ngày bản thân trở thành một phiên bản tốt hơn hôm qua, một người cắt tóc tốt hơn.

tham khảo các khóa học nghề tóc khác tại lehair

HỌC VIỆN QUỐC TẾ TIỆP NGUYỄN  ACADEMY
TIỆP NGUYỄN HAIR SALON
38B – LÝ NAM ĐẾ – HOÀN KIẾM – HÀ NỘI
LIÊN HỆ : 0914885587

Leave Comments

0914885587
0914885587